ฮิวเมอร์ดีไซน์ เกิดจากการรวมตัวกันของนักออกแบบ และวิศวกร ที่มีความชื่นชอบในงานdesign เหมือนกัน และเล็งเห็นว่าสินค้าพรีเมี่ยมที่ใช้แจกกันอยู่ในปัจจุบันไม่มีความโดดเด่น น่าสนใจเพราะเป็นสินค้าเหมือนๆกันต่างแค่การสกรีนยี่ห้อ ด้วยความอยากเห็นสินค้าที่มีอัตตลักษณ์ตรงตามสินค้าและดูดี จึงได้ก่อตั้งบริษัทขึ้น บริษัทเราเป็นผู้ให้บริการออกแบบและผลิตสินค้า ของขวัญของพรีเมี่ยม ในการทำการตลาดในโอกาสต่างๆ โดยทางเรามีทีมนักออกแบบและทีมวิศวกรควบคุมดูแลการผลิตในทุกขั้นตอน ถ้าท่านมีความต้องการใช้ ของขวัญของพรีเมี่ยมได้โปรดเรียกใช้งานเรา ทางเรารับออกแบบชิ้นงานใหม่สำหรับสินค้าของท่านโดยเฉพาะ สามารถส่งบรีฟงานคร่าวๆและให้เราออกแบบไปนำเสนองานก่อนได้ครับ :

 

บริษัทเรามีโรงงานสำหรับผลิตแม่พิมพ์พลาสติก และผลิตชิ้นงานพลาสติกไว้คอยบริการท่าน หากท่านมีไอเดียผลิตภัณฑ์ สามารถนำมาปรึกษาถึงความเป็นไปได้ในการผลิต วัสดุที่เหมาะสมที่ควรเลือกใช้ และให้ทางเราประเมินราคาได้ครับ:

ถ้าท่านต้องการให้ ของขวัญของพรีเมี่ยม ที่จะใช้ในการทำการตลาดของท่าน โดดเด่นจากคู่แข่ง มีความแตกต่างไม่เหมือนใครโปรดลองเรียกใช้บริการของเราได้ที่  humordesign@hotmail.com   Tel: 089-632-2449

 

Share This